Căn Hộ Picity High Park Quận 12

Mỗi buổi sáng tại những công viên lớn như công viên Gia Định, Hoàng Văn Thụ, khu bờ kè Hoàng Sa – Trường Sa,… rất dễ thấy hàng trăm người cao tuổi tập thể dục, dạo bộ, tập dưỡng sinh, hàn huyên bạn đồng niên…

Hầu hết người cao tuổi tại các thành phố lớn đều mong muốn có được không gian công cộng rộng lớn gần nơi ở để sinh hoạt ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh và không khí mát lành.

Thế nhưng, trong các căn nhà phố hầu như người già chỉ có thể “bó gối” ngồi nhà hoặc quanh quẩn trong con hẻm nhỏ hẹp, muốn trò chuyện với hàng xóm cũng khó khăn do các ngôi nhà đều kín cổng cao tường.

Chính vì thế, sức khỏe tinh thần và thể chất của người cao tuổi rất nhanh bị giảm sút.

Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư dự án Picity High Park đã dành tới 77% diện tích quỹ đất (tương đương với 6,6 ha) cho mảng xanh, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cư dân cao tuổi.

Tại đây, mỗi sớm mai người cao tuổi chỉ cần vài bước chân là xuống đến công viên trung tâm tập dưỡng sinh, yoga hoặc thảnh thơi dạo bộ tại đường chạy bộ dài 3km. Hàng xóm láng giềng dễ dàng kết nối tình cảm tại các khu vực sinh hoạt cộng đồng, người cao tuổi sẽ không còn cảm thấy buồn chán hay cô đơn khi ở nhà một mình.
————————————————————–
Picity High ParkKhu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM.

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Đọc thêm bài viết : Mua căn hộ giá tốt ở đâu?

> Đọc thêm bài viết : căn hộ picity và những lợi ích từ mảng xanh lớn

 

 

#Picityhighpark #canhoresort #canhocaocapquan12 #canhosmarthome #canhoq12 #Pigroup #Picity #Canhopicity #canhodangcapquan12 #canhoindochine #Shophousepicity #canhothuongmai #Shophousequan12 #Shophouseq12 #Park2 #tòa_tháp_Park_2

Căn Hộ Picity High Park Quận 12

picity high park

0/5 (0 Reviews)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay