Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Căn Hộ Picity – Một hệ thống cây xanh trong khu đô thị có tác dụng cải thiện khí hậu. Tán lá cây ngăn chặn là lọc bớt đi bức xạ mặt trời. Những khu vực có tròng cây xanh mangh lại cảm giác dễ chịu không oi bức. Cây xanh giúp hạn chế bốc hơi nước, kiểm soát gió và giữ lại bụi bẩn trên lá.

Ngoài ra thông qua quá trình quang hợp cây hấp thụ CO2 và thải ra khí O2 làm cho bầu không khí thêm trong lành. Bất kỳ sinh vật nào trên Trái Đất đều cần phải sử dụng O2 để hít thở. Hãy tưởng tượng xem nếu một ngày không có O2 thì mọi thứ sẽ như thế nào?

Giảm nhiệt độ đường phố 

Trồng nhiều cây xanh trong khu dân cư đem lại bóng mát. Đồng thời cây xanh giữ hơi nước làm tăng độ ẩm trong không khí. Khí hậu trong những khu vực trồng nhiều cây xanh mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều.

Giảm tiếng ồn

Cây xanh như một tấm màng làm giảm bớt tiếng ồn.Trong tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trầm trọng từ xe cộ máy móc… Thì một cách hiệu quả để giảm bớt tiếng ồn là trồng nhiều cây xanh. Cây xanh hoạt động như vùng đêm thu tiếng ồn. Thân lá cây cản trở và chia nhỏ sóng âm.

Cải thiện sức khở tinh thần

Cuộc sống ở đô thị, thành phố tấp nập cuốn con người vào vòng xoáy tiền bạc. Cuộc sống nhiều áp lực bông bê công việc khiến cho tâm trạng không thoải mái. Một mảng xanh trong nhà hay ngoài công viên sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái, đâu óc được thư giản.

Picity High Park nơi có mảng xanh lớn lên đến 3 ha là môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân

Picity High Park Căn Hộ Resort Ngay Tại Trung Tâm Thành Phố

căn hộ picity high park
Picity High Park Căn Hộ Resort Ngay Tại Trung Tâm Thành Phố

xem thêm bài viết: tìm lại cân bằng sức khỏe tại dự án căn hộ picity high park

> xem thêm bài viết : dự án căn hộ quận 12 & 25 tiện ích chuẩn resort

 

0/5 (0 Reviews)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay