PICITY HIGH PARK – STAYCATION VÀ HOMECATION – XU HƯỚNG TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ KHÔNG CẦN ĐI XA Dịch bệnh đã khiến xu hướng “Staycation” và “Homecation” bùng nổ trong năm 2021.

🍀𝐒𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 nghĩa là kỳ nghỉ tại chỗ, một chuyến du lịch ngắn ngày đến một nơi tương đối gần như nhà nghỉ, khách sạn địa phương hay tham quan các địa điểm gần nhà.

🍀Còn 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 nghĩa là trải nghiệm du lịch độc đáo ngay trong chính căn hộ của mình. So với các loại hình du lịch khác, “staycation” và “homecation” có thể giải quyết đa số vấn đề mà mỗi chúng ta đang gặp phải trong thời gian giãn cách: Không cần đi xa, không cần đến nơi đông người, không phải lên kế hoạch trước, không phải xin nghỉ làm dài ngày và cũng không cần quá lo lắng về tài chính hay sức khỏe. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian thảnh thơi đúng chất nghỉ dưỡng, chúng ta cần dành thời gian và tiền bạc đầu tư tiện nghi để căn hộ đẹp hơn, thông thoáng hơn và tạo ra những góc nhỏ ấm cúng. Và điều quan trọng tạo nên cảm giác “ở nhà như ở khách sạn” chính là việc được tận hưởng các tiện ích hiện đại ngay trong không gian sống của mình.

☀️Picity High Park – khu căn hộ resort với 77% quỹ đất dành cho mảng xanh, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống xanh yên tĩnh, trong lành và thơ mộng.

☀️Đồng thời, đơn vị Savills Việt Nam đã được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khu căn hộ resort Picity High Park – hứa hẹn đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự an tâm cho gia chủ khi an cư tại đây.

—————————————————————

🏬Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

📍Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

chính thức nhận booking tòa tháp park 2 dự án picity high park

shophouse picity high park vừa ở vừa kinh doanh

 

Căn hộ cap cấp Picity High Park Quận 12
Căn hộ cap cấp Picity High Park Quận 12

 #canhocaocapquan12

#canhosmarthome

#canhoq12

#Pigroup

#Picity

#Canhopicity

#canhodangcapquan12

#canhoindochine

#Shophousepicity

#canhothuongmai

#Shophousequan12

#Shophouseq12

#Park2

#tòa_tháp_Park_2

0/5 (0 Reviews)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay