❗️ Ngày nay với cuộc sống hiện đại, tiện ích nội khu vượt trội chính là một trong những lý do tác động đến quyết định của khách hàng lựa chọn sản phẩm căn hộ thay vì là nhà phố.

🎙 Câu chuyện của chị Như Quỳnh:

❗️ “Nhớ hồi gia đình tôi có ý định mua chung cư, bạn bè người thân nhiều người ngăn cản, rằng mua chung cư giá không tăng nhanh bằng nhà đất, mua 1 ngôi nhà 32m2 trong hẻm còn hơn mua căn hộ cao cấp 54m2…

✅ 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐨̂𝐢, 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̛ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨𝐧 𝐥𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐪𝐮𝐲́ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭. Giữa một căn nhà hẻm xe máy, bức bí, nguy hiểm và 1 căn chung cư hạng khá, thì tôi chọn chung cư. Chung cư có sân chơi chung, hồ bơi, con tôi có chỗ đi xe đạp, chạy nhảy, đuổi nhau, có nhiều bạn bè cùng trang lứa”.

🌳 Do đó, đối với những dự án có mật độ xanh lớn cùng với chuỗi tiện ích nội khu “hấp dẫn” sẽ là yếu tố khiến khách hàng quyết định làm nơi xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

👉 Dự án Picity High Park hiện đang mở bán Park 2 (Park cuối cùng) với mật độ xây xanh lên đến 77% & nhiều tiện tích khác nữa cho các cư dân trong tương lai.

dự án căn hộ xanh picity high park quận 12

 

>> Nhận ký gửi mua bán căn hộ picity high park mọi thông tin liên hệ 0909569294 

>> Chính thức cất nóc tòa tháp park 3A, 3B

 

0/5 (0 Reviews)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay