“VÒNG QUAY KIM TIỀN, NHẬN LIỀN TÀI LỘC”

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ Picity High Park trong đợt dịch thứ 4 này. Chủ đầu tư công ty TNHH MTV Gia Cư, chủ đầu tư dự án Picity High Park đã có chính sách ưu đãi cực hấp dẫn và lớn nhất từ trước đến nay với chương trình “Vòng quay kim tiền, nhận liền tài lộc”. Và chương trình “Đặt cọc có hoàn tại tiền” cho khách hàng kèm với lãi xuất 12%/năm.

Triết khấu ngay 5% trên tổng số tiền thanh toán đợt 1
Triết khấu ngay 5% trên tổng số tiền thanh toán đợt 1

Cụ thể chương trình ưu đã Mua căn hộ dự án Picicty High Park nhận quà ngay trong mùa giãn cách chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở các nội dung bên dưới nhé:

  • Từ ngày 18/8 -> 31/8 khi khách hàng thực hiện thanh toán đủ đợt 1 sẽ được chiết khấu ngay 5% trên tổng số tiền
  • Từ ngày 1/9 -> 15/9 khách hàng thanh toán đủ đợt 1 sẽ được triết khấu 4% trên tổng số tiền
  • Đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận được 150 triệu đồng kèm với 10 chỉ vàng khi tham gia vòng xoay may mắn trực tuyến với tên gọi chính thức “Vòng quay kim tiền, nhận liền tài lộc

Đặc biệt hơn với khách hàng chưa từng lên và tham quan Nhà Mẫu Picity High Park, nhưng lại đem lòng yêu thích dự án căn hộ Picity và đặc biệt hơn nữa là khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho riêng mình một căn hộ có vị trí đẹp theo ý mình muốn, thì chủ đầu tư đã hỗ trợ nhận đặt cọc định danh căn cụ thể cho khách hàng với số tiền chỉ 50 triệu đồng Việt Nam/ căn hộ. Nhằm đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của khách thì khách hàng có quyền được chọn căn hộ và giữ căn hộ đó với tên cá nhân của mình cho đến ngày mở bán làm cơ sở để chủ đầu tư ưu tiên cho khách hàng được sở hữu chính thức. Và ngược lại thì số tiền đặt cọc này vẫn sẽ được trả lãi xuất theo quy định của chủ đầu tư, cụ thể là 12%/năm. Áp với công thức tính tiền lãi như sau :

Tiền lãi = 12%/ năm x 50.000.000 x số ngày đã đặt cọc.

Hoàn lại tiền cọc + tiền lãi suất 12%/năm
Hoàn lại tiền cọc + tiền lãi suất 12%/năm

Sau khi Hồ Chí Minh ngưng áp dụng các chỉ thị, người dân có thể di chuyển tự do, nếu khách hàng tham quan thực tế nhà mẫu của dự án mà không muốn tiếp tục giao dịch đặt cọc căn hộ nữa thì sẽ được hoàn lại tiền cọc và tiền lãi như đã tính ở công thức phía trên.

Thời gian hoàn cọc & tiền lãi : Trong vòng 7 ngày làm việc

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi “Vòng xoay kim tiền, nhận liền tài lộc” và “Đặt cọc có hoàn lại tiền + lãi”. Quý khách có thể liên hệ theo Hotline 0909.569.294 để được tư vấn cụ thể & chi tiết hơn.

Ghi chú: Chương trình áp dụng cho các quý khách hàng chưa ký VBTT  với chủ đầu tư do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội đợt 4 năm 2021.

>> 3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG

>> MỐI LIÊN KẾT GIỮA BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 12 VÀ BÌNH DƯƠNG

   

5/5 (1 Review)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay