Căn hộ picity quận 12 – Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những ưu điểm mang lại những giá trị vượt trội từ dự án căn hộ xanh chuẩn singapore Picity High Park nhé

Căn hộ Picity Quận 12 dành đến 77% tổng diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hơn 25 tiện ích nội khu.

Giữa những ngày bộn bề, vội vã của cuộc sống, cư dân tại Picity High Park không phải di chuyển đến các điểm du lịch xa xôi, chỉ cần mở ô cửa sổ đã có thể hít căng bầu không khí trong lành, ngắm nhìn cây cảnh. Chỉ cần vài bước chân, cư dân đã có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên mang nhiều màu sắc, hình khối tại các công viên cây xanh phân bổ hài hòa khắp dự án.

Đặc biệt lần đầu tiên, nét đẹp ruộng bậc thang – kiệt tác của thiên nhiên & con người, được đưa vào cảnh quan dự án. Đây cũng là điểm nhấn, là sự khác biệt mà chỉ cư dân tương lại Căn hộ Picity Quận 12 được thụ hưởng. Đại diện Công ty Belt Collins International – Hông Kong, chia sẻ: “Ấn tượng bởi những dải lúa bậc thang tuyệt đẹp tại Việt Nam kết hợp quỹ đất rộng. Chúng tôi đã thực hiện được ý tưởng đưa ruộng bậc thang vào cảnh quan cây xanh nơi đây, tạo nên một khái niệm mới – khái niện Cảnh quan không giới hạn.”

căn hộ picity quận 12

9 ĐIỂM CỘNG DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY QUẬN 12

Pháp lý hoàn thiện.

  • Quy mộ lớn nhất khu Tây Sài Gòn nhưng mật động xây dựng chỉ chiếm 23% trên tổng quỹ đất.
  • Tiềm năng gia tăng giá trị cao. Nằm trong khu dân cư hiện hữu ngay tuyến Metro số 4, quy hoạch kết nối hạ tầng đồng bộ.
  • Thiết kế căn hộ khoa học, cân bằng không gian chung và riêng.
  • Phong thủy tốt, không ngập nước vì nằm ngay khu vực Gò Sao – nơi có vị trí đất nằm cao hơn so với các khu vực khác.
  • Hơn 25 hạng mục tiện ích nội khu, nhiều cây xanh, nằm gần sông Vàm Thuật và công viên ngoại khu rộng 150ha
  • Đối tác thiết kế & thi công là những đơn vị uy tín trên thị trường như : Humphreys & Partners Architects, Hòa Bình, Unicons…
  • Có trường mầm non và trường tiểu học, cha mẹ thuận tiện chăm sóc con trẻ.
  • Thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi từ Chủ Đầu Tư.

0/5 (0 Reviews)
Like & Share
0/5 (0 Reviews)
Like & Share
Facebook Zalo 0909569294
Chat Zalo
Gọi Ngay